Xuất khẩu lao động – Cánh cửa mới cho chính bạn!

Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, xuất khẩu lao động là một trong những cơ hội của nhiều người mong muốn thay đổi cuộc sống khó khăn của mình ở một đất nước mới. Nơi đây, có thể giúp họ cải thiện được tình hình tài chính của họ và cả gia đình, xuất khẩu lao động như một bước ngoặt lớn giúp họ có một đời sống ổn định  và tốt đẹp hơn.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents
  xuất khẩu lao động
  Đi lao động nước ngoài

  Tình hình thực tế của xuất khẩu lao động tại Việt Nam

  Theo số liệu thống kê cho thấy, người Việt Nam tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản, Canada hay các nước Châu Âu ngày càng gia tăng. 

  Nhà nước cũng ủng hộ người dân Việt Nam tham gia xuất khẩu Châu Âu hay các nước Châu Á, Châu Mỹ… Theo Cục quản lý lao động nước ngoài, để đảm bảo chỉ tiêu số lượng người xuất khẩu tại các nước, nhà nước thực hiện tuyên truyền, cổ động… người lao động đi xuất khẩu.

  Bởi số lượng lao động tại Việt Nam lớn, nhiều người thất nghiệp. Do đó, để cải thiện tình hình đời sống người dân thì việc đi xuất khẩu lao động sang nước ngoài sẽ là “cú đúp” ngoạn mục thúc đẩy kinh tế gia đình và xã hội.

  Bên cạnh đó, việc xuất hiện những công ty xuất khẩu lao động “ma” cũng gây mất niềm tin cho người lao động, khi có rất nhiều những cá nhân bị mất tiền, không lấy lại được hồ sơ và không được đi xuất khẩu do những đơn vị môi giới lừa đảo. 

  Việc lựa chọn một công ty uy tín, chuyên đưa người đi xuất khẩu lao động bạn cần tham khảo thật kỹ. Trong số đó, Công Ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Quỳnh Thành sẽ là đơn vị hàng đầu cho những cá nhân muốn đi xuất khẩu nước ngoài.

  xuất khẩu lao động
  Quỳnh Thành hỗ trợ người Việt đi xuất khẩu nước ngoài

  Xuất khẩu lao động cánh cửa mới cho cuộc sống của bạn

  Xuất khẩu lao động như một cánh cửa mới giúp bạn và gia đình có thể có một cuộc sống tốt hơn hiện tại. Điều này rất đúng, việc đi lao động Nhật Bản hay các nước Châu Âu cũng điều có thể giúp bạn có được một công việc tốt, với mức thu nhập cao. Giúp bạn cải thiện tình hình tài chính và hiểu biết hơn về nền văn hóa của các doanh nghiệp.

  Bạn có đang thắc mắc “Nên đi xuất khẩu nước nào không?”. Hẳn điều này sẽ là câu hỏi lớn cho người người đang có kỳ vọng thay đổi cuộc đời nhờ đi xuất khẩu lao động.

  Xuất khẩu lao động Châu Âu

  Việc bạn lựa chọn đi xuất khẩu lao động Châu Âu cũng là một lựa chọn khá hay, Quỳnh Thành sẽ hỗ trợ bạn đi các quốc gia như:

  • Đi xuất khẩu lao động Ba Lan
  • Đi xuất khẩu tại Đức
  • Đi xuất khẩu tại Hungary
  • Đi xuất khẩu tại Slovakia
  • Đi xuất khẩu tại Cộng Hòa Séc

  Những quốc gia này hiện đang cần nguồn lao động dồi nào, nên đây cũng là cơ hội cho bạn. Bên cạnh đó, việc quy đổi tiền tệ của các quốc gia này sang đồng Việt Nam có mệnh giá rất cao, nhờ vậy việc xuất khẩu lao động sang Châu Âu giúp bạn có một khoản ngân sách lớn sau khi về nước. 

  xuất khẩu lao động
  Đi xuất khẩu ở Châu Âu

  Xuất khẩu lao động Nhật Bản, Úc, Canada

  Hiện ba quốc gia này đang là lựa chọn của rất nhiều người trẻ. Nhất là xuất khẩu tại Nhật Bản, không những tiền có mệnh giá cao, nó cũng phù hợp cho những quốc gia Á Đông và có nền văn hóa độc đáo. Khi bạn đến với Quỳnh Thành chúng tôi sẽ tư vấn kỹ những điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tuy nhiên, Úc và Canada cũng là một trong những quốc gia có sự hòa bình nhất.

  Bạn có thể lựa chọn những đất nước này đi xuất khẩu, tạm có thể yên tâm về hình hình chính trị và văn hóa của học cũng được quản lý nghiệm vì thế đây cũng là cơ hội cho bạn có thể mở mang tầm nhìn cũng như có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân.

  Du học nghề

  Nếu bạn đang có ý định tham gia du học nghề thì Quỳnh Thành cũng sẽ hỗ trợ, tư vấn cho bạn địa chỉ và ngành nghề phù hợp để bạn có thể nâng cao tay nghề của mình, tiếp thu những công nghệ hiện đại của các quốc gia khác. Để có thể phát triển bản thân, có được những công việc tốt với mức thu nhập cao ngất ngưởng.

  Quỳnh Thành - Đơn vị cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động uy tín

  Việc xuất hiện các công ty môi giới xuất khẩu “ma” làm dấy lên sự hoài nghi cho nhiều người. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng lừa đảo và Quỳnh Thành sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

  Khi chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc đưa công dân Việt Nam đi xuất khẩu lao động ở nhiều quốc gia trên thế giới và giúp họ có một cuộc sống ổn định. Hơn nữa, có nhiều gia đình sang nước người định cư, lập nghiệp.

  xuất khẩu lao động
  Quỳnh Thành giúp người lao động có công ăn việc làm ổn định ở nước ngoài

  Chi phí hợp lý

  Quỳnh Thành là một công ty uy tín, vì thế chi phí mà bạn cần nộp vào khá tốt được xem là tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó, nếu nguồn tài chính của bạn không ổn định thì chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ cho bạn để được đi xuất khẩu lao động

  Đơn hàng liên tục

  Bạn yên tâm về số lượng xuất khẩu lao động, làm việc lâu năm do đó chúng tôi luôn đảm bảo được đơn hàng luôn có liên tục, giúp bạn có thể lựa chọn những ngành nghề phù hợp với những đất nước mới mà bạn mong muốn đặt chân đến. 

  Đa quốc gia

  Quỳnh Thành cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động tại rất nhiều quốc gia. Nhất là những quốc gia có lượng xuất khẩu lao động lớn như:

  • Đi xuất khẩu tại Nhật bản
  • Đi xuất khẩu tại Ba Lan
  • Đi xuất khẩu tại Đức
  • Đi xuất khẩu tại Canada
  • Đi xuất khẩu tại Úc
  • Đi xuất khẩu tại Cộng Hòa Séc
  • Đi xuất khẩu tại Slovakia
  • Đi xuất khẩu tại Hungary
  xuất khẩu lao động
  Quỳnh Thành cung cấp dịch vụ xuất khẩu đa quốc gia

  Tư vấn tận tình

  Đến với Quỳnh Thành bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, hỗ trợ bạn lựa chọn đơn vị, ngành nghề và quốc gia nên đi xuất khẩu lao động. Các hồ sơ, thủ tục được Quỳnh Thành hỗ trợ từ a-z, làm việc nhanh chóng, hiệu quả,

  Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Quỳnh Thành

   

  • Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanlaodongdinhcu
  • Email: anhsangtroiau@gmail.com
  • Địa chỉ: 164 Võ Thị Sáu, P.Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

  Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm công ty hỗ trợ đi xuất khẩu lao động thì Quỳnh Thành sẽ là lựa chọn thú vị và tốt nhất dành cho bạn

  Bạn đang tìm kiếm đơn vị xuất khẩu lao động Châu Âu uy tín, chuyển đổi tiền tệ đúng tỷ giá thì đến với Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Visa Châu Âu Q&T. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào!

  CÔNG TY Cổ PHẦN TƯ VẤN VISA CHÂU ÂU Q&T

  Q&T là công ty luôn đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động Châu Âu, chuyển đổi ngoại tệ uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng giải pháp toàn diện cho việc định cư Đơn giản –  An toàn – Nhanh chóng tại trời Âu.

  NHÂN VIÊN TƯ VẤN

  icon zalo
  0902379791 0908559936 gọi điện thoại