Xuất khẩu lao động Châu Âu uy tín nhất 2023!

Việc chọn lựa xuất khẩu lao động sang Châu Âu sẽ là một quyết định đúng đắn dành cho bạn. Khi ở các quốc gia này bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ, đây là cơ hội và cũng là thách thức cho những cá nhân có định hướng đi xuất khẩu lao động Châu Âu trong thời gian đến. 

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents
  xuất khẩu lao động sang châu âu
  Xuất khẩu lao động sang Châu Âu

  Xuất khẩu lao động - An cư - Lập nghiệp

  Hiện có rất nhiều những cá nhân đi xuất khẩu lao động sang Châu Âu có một cuộc sống tốt đẹp. Họ có thể mua nhà và lập nghiệp trên mảnh đất thứ 2 của mình. Bên cạnh đó, nhiều người còn bảo lãnh người thân sang những quốc gia Châu Âu cùng sinh sống và lập nghiệp luôn. 

  Ngoài ra, một số người đi lao động Châu Âu trong vòng 2 năm hoặc 5 năm có mong muốn kiếm thêm thu nhập để sau khi về nước có thể mở re kinh doanh hay có thể sắm nhà cho bố mẹ. 

  Một người đi xuất khẩu lao động điều có những mục tiêu riêng, tuy nhiên ở họ có một điểm chung đó chính là mong muốn cuộc sống sau này của họ được tốt đẹp và có thể cải thiện được tình hình tài chính của bản thân và cả gia đình.

  Vì thế, việc lựa chọn đi xuất khẩu lao động sang Châu Âu là quyết định vừa táo bạo vừa đúng đắn dành cho bạn.

  xuất khẩu lao động sang châu âu
  Xuất khẩu lao động Châu Âu giúp cải thiện cuộc sống

  Vì sao bạn nên xuất khẩu lao động sang Châu Âu?

  Bạn có băn khoăn về việc “Mình nên đi xuất khẩu lao động quốc gia nào không?”. Chúng tôi tin rằng, bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức lẫn tiền bạc mới có thể lựa chọn được nơi mình muốn đến, việc mình muốn làm. Quỳnh Thành hiểu điều đó, vì thế chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin về lợi ích khi xuất khẩu lao động sang Châu Âu.

  Chính trị có mối quan hệ tốt đẹp

  Đây là yếu tố hàng đầu giúp người đi xuất khẩu lao động Châu Âu có cảm giác yên tâm. Tình hình chính trị giữa Việt Nam và các quốc gia Châu Âu khá tốt, quan hệ hữu nghị bền chặt, hợp tác đôi bên cùng có lợi. Vì thế, xkld các nước Châu Âu luôn đảm bảo an toàn cũng như công việc làm của bạn được ổn định.

  Cộng đồng người Việt đông đúc

  Lượng người lao động Việt đi xuất khẩu lao động Châu Âu ngàng càng lớn, vì thế cộng đồng người Việt đông đảo, họ có thể hỗ trợ và giúp bạn cảm thấy đây giống như quê hương thứ 2 của mình.

  Có trên 700 nghìn người Việt tại các quốc gia Châu Âu, những người Việt thành công họ sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn trong quá trình xuất khẩu lao động tại các quốc gia này. 

  Nhu cầu tuyển người lao động lớn

  Các quốc gia Châu Âu đang có dân số già đi, vì thế họ đang rất cần một nguồn lực lao động trẻ để có thể phục vụ các công việc như sản xuất, chế biến tại các doanh nghiệp.

  Nhu cầu tuyển người xuất khẩu lao động lớn, đây là cơ hội mở ra cho các đất nước đang trên đà phát triển như Việt Nam. Thị trường xkld Châu Âu luôn mở rộng, vì thế bạn có thể ứng tuyển bất cứ khi nào bạn muốn đi.

  xuất khẩu lao động sang châu âu
  Xuất khẩu lao động sang Châu Âu

  Thu nhập cao

  Đồng tiền của các nước Châu Âu có giá trị hơn rất nhiều so với tiền Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể đi xuất khẩu lao động sang Châu Âu trong vòng 2-5 năm, khi trở về Việt Nam bạn có thể mở một cửa hàng kinh doanh hay xây cho mình ngôi nhà là hoàn toàn có thể. Với mệnh giá tiền khá cao, do đó quy đổi sang tiền Việt Nam rất có giá trị.

  Điều kiện sống được đảm bảo

  Chắc bạn cũng đã biết, an ninh của các quốc gia Châu Âu luôn được đảm bảo an toàn nghiêm ngặt. Nhờ vậy, những cá nhân đi xkld sang Châu Âu sẽ có một cuộc sống ấm êm, điều kiện chất lượng sống luôn được nâng cao. 

  Quỳnh Thành cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động sang Châu Âu tốt nhất

  • Tư vấn hết mình: Khi bạn cần tư vấn về ngành nghề, thủ tục hồ sơ, quốc gia xuất khẩu lao động. Quỳnh Thành sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc một cách tận tình và chi tiết. Bên cạnh đó, các thủ tục giấy tờ pháp lý đều được chúng tôi thực hiện từ a-z giúp bạn. 
  • Hỗ trợ tận tình: Về vấn đề tài chính, Quỳnh Thành được xem là một đơn vị có chi phí dịch vụ thấp nhất, điều này giúp bạn giảm nỗi lo lắng về tiền bạc. Ngoài ra, nếu gia đình bạn khó khăn những vẫn muốn đi xuất khẩu lao động Châu Âu thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn. Chi phí đi xklđ Hungary, Đức, Ba Lan… thấp nhất thị trường.
  • XKLD đa quốc gia: Tại thị trường Châu Âu, Quỳnh Thành cung cấp dịch vụ đi xklđ Hungary, xuất khẩu lao động Slovakia, Đức, Ba Lan và Cộng Hòa Séc. Ngoài ra, Quỳnh Thành còn cung cấp dịch vụ XKLD ở một số quốc gia khác như: Nhật Bản, Úc, Canada.
  • Đơn hàng liên tục: Nhu cầu đơn hàng liên tục từ các quốc gia Châu Âu, đa dạng các ngành nghề như chế biến, sản xuất, nhà hàng khách sạn hay nông nghiệp.
  xuất khẩu lao động sang châu âu

  Những dịch vụ khác mà công ty Quỳnh Thành cung cấp

  Không những cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động sang Châu Âu mà Quỳnh Thành còn cung cấp những dịch vụ dưới đây!

  Du học nghề

  Quỳnh Thành hỗ trợ các bạn có mong muốn du học nghề để có thể mở mang kiến thức, nắm được quy trình hoạt động và có thể tiếp xúc với những loại máy móc thiết bị hiện đại. Qua đó giúp nâng cao tay nghề và có công việc ổn định. Hồ sơ thủ tục nhanh chóng, tư vấn tiến hành làm hồ sơ từ a-z cho bạn.

  Đặt vé máy bay

  Quỳnh Thành hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, nhanh chóng với những chuyến bay cả trong và ngoài nước. Khi kết hợp các các hãng máy bay như: Vietjet Air,  Bamboo, Pacific Airline, Vietnam Airline, Vietravel và các hãng nước ngoài khác.

  Quy đổi tiền tệ

  Bạn có thể quy đổi tiền tệ tại Quỳnh Thành, chúng tôi hỗ trợ chuyển đổi ngoại tệ với mức phí thấp, chuyển đổi nhanh chóng, chính xác. 

  xuất khẩu lao động sang châu âu
  Quỳnh Thành hỗ trợ quy đổi tiền tệ

  Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Quỳnh Thành

  • Hotline: 0777.2777.86
  • Fanpage: https://facebook.com/105785802356551
  • Email: anhsangtroiau@gmail.com
  • Địa chỉ: Lầu 5 – Phòng 501 – 326 Cách Mạng Tháng 8, phường 10, quận 3, TP.HCM

  Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm công ty hỗ trợ đi xuất khẩu lao động sang Châu Âu thì Quỳnh Thành sẽ là lựa chọn thú vị và tốt nhất dành cho bạn.

  Bạn đang tìm kiếm đơn vị xuất khẩu lao động Châu Âu uy tín, chuyển đổi tiền tệ đúng tỷ giá thì đến với Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Visa Châu Âu Q&T. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào!

  CÔNG TY Cổ PHẦN TƯ VẤN VISA CHÂU ÂU Q&T

  Q&T là công ty luôn đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động Châu Âu, chuyển đổi ngoại tệ uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng giải pháp toàn diện cho việc định cư Đơn giản –  An toàn – Nhanh chóng tại trời Âu.

  NHÂN VIÊN TƯ VẤN

  icon zalo
  0902379791 0908559936 gọi điện thoại