KHÁCH HÀNG THÁNG 11 _ VISA BALAN

KHÁCH HÀNG THÁNG 11 TẠI CÔNG TY QUỲNH THÀNH 

Sau khoảng thời gian hoạt động vừa qua, Công ty Quỳnh Thành xin gửi lời chúc mừng đến các khách hàng đ𝐚̃ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐯𝐢𝐬𝐚 đ𝐞̂́𝐧 𝐁𝐚𝐋𝐚𝐧 làm việc theo đúng nguyện vọng, có chuyến bay hiệu lực ngay trong 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝟏𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟐 𝐧𝐚̀𝐲.

Khách hàng
Một trong những khách hàng tháng 11 tại Quỳnh Thành
☀️ Công ty Quỳnh Thành chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đặt niềm tin vào Công ty chúng tôi ngay từ các bước đầu tiên chúng ta đồng hành với nhau.
☀️ Ban Giám Đốc công ty xin kính chúc quý anh chị thật nhiều sức khỏe để có chuyến đi nhiều thành công rực rỡ.
☀️ 𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒏 𝒄𝒂̣̂𝒑 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒕: Công ty chỉ còn đúng 16 suất đi BaLan trong năm 2022. Quý khách hàng nào có nhu cầu xin vui lòng liên hệ chúng tôi sớm để được thực hiện ạ.
Khách hàng
Một trong những khách hàng tháng 11 tại Quỳnh Thành  

☀️ Công ty Quỳnh Thành luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc của tất cả quý khách hàng từ các chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để biết thêm các công việc đang tuyển dụng nhé!

————————————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU QUỲNH THÀNH
– Emailanhsangtroiau@gmail.com
– Hotline tuyển dụng: 0777.2777.86.
– Địa chỉToà nhà GIC LAND – Lầu 5 – F.501 – 326 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
– Fanpagehttps://www.facebook.com/xkldchauauquynhthanh

Bạn đang tìm kiếm đơn vị xuất khẩu lao động Châu Âu uy tín, chuyển đổi tiền tệ đúng tỷ giá thì đến với Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Visa Châu Âu Q&T. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào!

CÔNG TY Cổ PHẦN TƯ VẤN VISA CHÂU ÂU Q&T

Q&T là công ty luôn đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động Châu Âu, chuyển đổi ngoại tệ uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng giải pháp toàn diện cho việc định cư Đơn giản –  An toàn – Nhanh chóng tại trời Âu.

NHÂN VIÊN TƯ VẤN

icon zalo
0902379791 0908559936 gọi điện thoại